บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 100 ตารางเมตร

1405

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของบ้านอีกเช่นเคย หรือใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลากหลายแบบ ในเว็บของเราก็มีบ้านให้ท่านผู้อ่านได้รับชมอีกมากมาย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่เป็นที่นิยม ทั้งการตกแต่งและการสร้างบ้านที่แข็งแรงและคงทน ตัวบ้านด้านนอกออกแบบทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ปูกระเบื้องลายสวยงาม พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นตามอัธยาสัย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความน่าอยู่ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านบาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

ขออนุญาติพี่แอดมิน ลงผลงานออกแบบและก่อสร้าง บ้านพักอาศัย 1 ชั้น พื้นที่ 100 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ งบก่อสร้าง 1.1 ล้านบาทครับ🏡🏡🏡

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย น่าอยู่ คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง มีความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณBas Sarawut

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น