บ้านโมเดิร์นหลังคาแหงนลาดเอียง: ไอเดียสร้างบ้านน่าอยู่ในงบประมาณ”

471

บ้านโมเดิร์นหลังคาแหงนลาดเอียงเป็นตัวอย่างที่สามารถสร้างขึ้นได้ง่ายและในงบประมาณที่คุณสามารถจัดหาได้ บ้านนี้มีลักษณะที่เรียบง่ายและสไตล์โมเดิร์นที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยชั้นเดียวขนาดเล็ก ด้วยลักษณะหลังคาแหงนลาดเอียงที่มุงด้วยเมทัลชีท สามารถให้ความรู้สึกสดใสและโมเดิร์นได้อย่างเต็มตัว

ขนาดของบ้านเป็น 4 เมตร x 10 เมตร พร้อมกับเสาปูนคงที่ 6 ต้นที่มีความยาวแตกต่างกันเพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ และเสาหน้าบ้านที่ใช้เหล็กกล่อง เพื่อเพิ่มความคงทนในระยะยาว

ภายในบ้านประกอบด้วยห้องนอนขนาด 2.50 x 3.00 เมตร และห้องน้ำที่สะดวกสบาย พร้อมกับห้องโถงกลางที่เหมาะสำหรับพักผ่อน และพื้นที่ครัวสวยงาม เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน

พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมดมีขนาด 46 ตารางเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือคู่รักที่กำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่

สำหรับงบประมาณก่อสร้างทั้งหมดย่อมเป็นเรื่องสำคัญ บ้านนี้สามารถสร้างในงบประมาณ 115,000 บาท โดยเจ้าของบ้านทำเองทั้งหมด เราหวังว่าไอเดียสร้างบ้านโมเดิร์นนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณที่กำลังมองหาแบบบ้านสำหรับการสร้างบ้านของคุณในอนาคต ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสร้างบ้านรุ่นใหม่หรือมีประสบการณ์ในการสร้างบ้านมาก่อน บ้านโมเดิร์นนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่คุณควรพิจารณาอย่างจริงจังในการสร้างบ้านของคุณครับ

ผลงานก่อสร้างโดย Nirut Niemaam