วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ ที่ชุมพร: ความงามของความเรียบง่าย

ในโลกที่เต็มไปด้วยบ้านและสไตล์ที่หลากหลาย บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชุมพรเป็นหนึ่งในความเรียบง่ายและสวยงามที่คุณอาจต้องการสำหรับบ้านของคุณเอง ด้วยความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและการใช้งานที่ประหยัดพลังงาน บ้านนี้เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของสไตล์ชีวิตที่ยังคงสวยงามแม้จะเรียบง่าย.

บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์นี้มีทั้งห้องนอน 1 ห้องและห้องน้ำ 1 ห้อง พร้อมกับพื้นที่อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมของครอบครัว และห้องครัวที่ออกแบบอย่างสมวัยให้คุณสามารถทำอาหารและพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ. อีกทั้งยังมีที่จอดรถส่วนตัวซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสะดวกสบายของครอบครัวคุณ.

โดดเด่นด้วยการใช้สีเนื้อดินและวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ผนังปูนเปือยและหลังคาทรงลาดเอียงที่ปูด้วยเมทัลชีท บ้านนี้เสริมสร้างความสมบูรณ์และความสดใสให้กับสภาพแวดล้อม.

การก่อสร้างบ้านนี้มีราคาประมาณ 350,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับบ้านขนาด 80 ตารางเมตรที่ให้คุณความสวยงามและความสบาย. ถ้าคุณกำลังมองหาแบบบ้านที่ไม่ซับซ้อนแต่ยังคงมีความเรียบง่ายและสไตล์ บ้านโมเดิร์นสไตล์ลอฟท์นี้อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ.


คุณสามารถติดตามผลงานและไอเดียเพิ่มเติมจากช่างเอ ได้ที่เพจและเว็บไซต์ของพวกเขาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการสร้างบ้านใหม่ของคุณครับ!

ผลงานก่อสร้างโดย ช่างเอ สร้างบ้านจังหวัดชุมพร เคทีเอ พร๊อพเพอร์ตี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในธรรมชาติ จ.อำนาจเจริญ
บ้านไอเดียสร้างบ้านมาฝาก: บ้านโมเดิร์นทรงแหงนของ Kae Marisa