วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยหลังคาทรงจั๋ว 2 ห้องนอน งบ 850,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน ทุกท่านวันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์ชนบทหลังคาทรงจั๋วออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยเข้าได้กันอย่างลงตัว ทั้งตัวบ้านที่มีความโดดเด่นด้วยการยกพื้น ทำให้มีมิติเพิ่มขึ้น ทั้งในบ้านตกแต่งแนวร่วมสมัย ด้านน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูพื้นกระเบื้องสะอาดสวยงาม พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย ประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มเพื่อความสวยงาม พร้อมโคมไฟส่องสว่าง ในบ้านมีหังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ชนบท ตกแต่งและออกแบบสวยงาม ทั้งการออกแบบบ้านที่มีความนิยม การก่อสร้างบ้านด้วยวัสดุคงทน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัวครบครัน พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 75 ตารางเมตร งบประมาณ 850,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

#ส่งมอบงานแล้วครับ บ้าน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกว้าง พื้นที่ใช้สอย 75 ตร.ม. ราคา. 750,000 – 850,000 ราคาขึ้นอยู่กับเกรดวัสดุที่เลือกใช้นะครับระยะเวลาสร้าง 55 วันเสร็จเรียบร้อย ขอบคุณคุณหนุ่ยและคุณหนุ่ม พร้อมกับคุณยายที่น่ารัก จากอำเภอวานรนิวาส จังหวัดสกลนคร สนใจเขียนแบบออกแบบสร้างบ้าน โทรศัพท์ถามได้นะครับ 0955262164. 0933727527

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์ชนบทหลังคาทรงจั๋ว ออกแบบสวย ตกแต่งภายวนน่าอยู่ ทั้งมีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้างที่มีความลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงาน เขียนแบบ ออกแบบ สร้างบ้านครบวงจร บ้านสวยสั่งสร้าง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก
Motto Scape: บ้านแฝดสไตล์อเมริกันในโครงการเอกชัย-พระราม 2