บ้านเพิงแหงน: ไอเดียสร้างบ้านเล็กน้อยที่เพียงพอแห่งความสุข 🏡✨

437

สวัสดีทุกท่านที่น่ารัก! ถ้าคุณกำลังมองหาแนวคิดในการสร้างบ้านในอนาคตหรืออาจเป็นโครงการสร้างบ้านขนาดเล็ก ลองเข้ามาเยี่ยมชมบทความของเราบนเว็บไซต์ “บ้านถูกดี” ที่นี่เรามีแบบบ้านสวยงบน้อยและไอเดียสร้างบ้านตามสไตล์คุณให้คลิกเลยครับ!

บ้านที่เราจะนำเสนอในวันนี้คือแบบบ้านเพิงแหงนเรียบง่ายที่ไม่ใช่แค่สวยงาม แต่ยังเน้นประหยัดทั้งในเรื่องงบและพื้นที่ บ้านชั้นเดียวนี้มีหลังคาแบบเพิงแหงนซ้อนระดับที่เป็นที่นิยม ใช้วัสดุเมทัลชีทบนหลังคาเพื่อเพิ่มความทนทาน บ้านยกระดับพื้นเพื่อเพิ่มความสูงของบ้านและมีบันไดสามขั้นเพื่อเชื่อมต่อ

ภายนอกของบ้านมีโทนสีเทาอ่อนบนผนังหลังคา และผนังต้ชายคาที่เน้นโทนสีเทาเข้ม ระแนงสีเหลืองแซมเพื่อเพิ่มความเป็นเด่นของบ้าน ประตูและหน้าต่างทรงสูงคิ้วบัวสีขาวเพื่อความสะดวกและเป็นระเบียงมุงหลังคา

เมื่อเราเข้าสู่ภายในบ้าน เจอกับโถงกลางที่ให้ความอบอุ่นและห้องนอนที่ใช้โทนสีเทาอ่อนบนผนังและกระเบื้องลายหินอ่อนบนพื้น ห้องครัวกว้างขวางมีเคาน์เตอร์ปูนและกระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ ฝ้าเพดานสีขาวที่เรียบง่ายเติมความสะอาดและเปิดโอกาสให้แสงสว่างเข้ามา

ห้องน้ำแบ่งเป็นโซนเปียกและแห้ง ด้วยการใช้กระเบื้องสีขาวและดำ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสวยงาม

บ้านเล็กนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงกลางรับแขก พร้อมระเบียงและโรงจอดรถ งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 790,000 บาท

มาเยี่ยมชมบทความเต็มๆ ได้ที่เว็บไซต์ของเรานะครับ! #บ้านสวยงบประหยัด

ขอบคุณที่มาเจ้าของบ้านคุณ Pranatda Boonprachom

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านเป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น