บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน งบ 1.3 ล้านบาท

1924

เจอกันอีกแล้วเช่น กับเว็บบ้านถูกดี สำหรับช่วงนี้แอดมินมีบ้านมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมอีกแล้วเช่นเคย หากใครที่ต้องการดูบ้านที่มีความหลากหลายสไตล์ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยคุ้มค่ามากๆทั้งการตกแต่งในบ้านและการเลือกใช้โทนสีบ้านที่มองแล้วรู้สึกสบายตาการตกแต่งในบ้านโทนสว่างบ้านเลือกใช้โทนขาวเทาตัดสลับเทาเข้มขอบประตูหน้าต่างตัวบ้านยกพื้นกำลังดีทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้นด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์กั้นด้วยขอบเขตสเตนเลสในบ้านฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งห้องนอนห้องน้ำห้องโถงห้องครัวหลังคาบ้านทรงปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านมีความกว้างขวาง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ในบ้านประกอบบ้านไปด้วยห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว งบประมาณ 1.3 ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับ วัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

อัฟเดทบ้านพักอาศัยชั้นเดียว
4 ห้องนอน🛌🛌🛌🛌
2 ห้องน้ำ 🛁🛁
1 รับแขก🛋
1 ห้องครัว🍽
#งานแล้วเสร็จ 100% พร้อมส่งมอบบ้าน
#บ้านเพื่อนนาง
ขอบคุณที่เชื่อมั่นในทีมงานเรา🙏🏻
#ช่างเจตน์เทพทองการโยธา
📍สถานที่ก่อสร้าง บ้านเชียงสา อำเภอปักธงชัย จ. นครราชสีมา
#ช่างบ้านๆ
#รับสร้างบ้านโคราช
#รับสร้างบ้านนครราชสีมา
#รับออกแบบบ้านนครราชสีมา
☑️สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลก่อสร้างบ้าน ได้ที่
☑️Tel : 089-9921321
☑️Tel : 086-2539057

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยเข้าไปด้วยกัน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ร่วมถึงพื้นที่ภายในบ้านที่กว้างขวาง การออกแบบที่สวยงามและลงตัวคุ้มค่ากับงบที่สร้างบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานผู้สร้างบ้าน คุณสุนิศา เจตนาดี

ทางเว็บไม่รับสร้างนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น