แบบบ้านโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงน: ไอเดียสร้างบ้านในอนาคต

431

สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน และผู้ที่กำลังมีโครงการจะสร้างบ้าน หรือกำลังมองหาแบบบ้าน ไอเดียสำหรับสร้างบ้านของตัวเองในอนาคต กลับมาพบกับเราเว็บไซต์ บ้านถูกดี เรามีแบบบ้านสวยงบน้อยและไอเดียสร้างบ้านงบประหยัดมาให้รับชมกันทุกวัน

ผลงานก่อสร้างโดย ช่างทัศน์ ก่อสร้างซิ่ง

สำหรับบ้านที่นำมาฝากวันนี้ เป็นบ้านแนวโมเดิร์นหลังคาแบบเพิงแหงนเรียบง่าย มีห้องโถงเปิดหน้าร้านกาแฟได้ ฟังก์ชันภายในครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก หรือผู้ที่ต้องการสร้างบ้านไว้พักผ่อนและเปิดเป็นร้านกาแฟเล็กๆ

ลักษณะภายนอก

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นบ้านพักอาศัยกึ่งร้านกาแฟ สไตล์โมเดิร์นหลังคาแบบทรงแหงนลาดเอียงไปด้านหลัง มุงด้วยเมทัลชีท ผนังภายนอกโทนสีเทาตัดกับปูนเปลือยสีส้มเสริมความโดดเด่น หน้าบ้านมีระเบียบมุงหลังคาพร้อมปูพื้นด้วยกระเบื้อง ประตูและหน้าต่างแบบกระจกช่วยให้ภายในโปร่งยิ่งขึ้น บริเวณด้านข้างตัวบ้านมีห้องน้ำ

ลักษณะภายใน

ส่วนของภายในมีห้องโถงขนาดใหญ่ผนังแบบปูนเปลือยแนวลอฟท์ แต่งด้วยอิฐสวยงามลงตัว มีเคาน์เตอร์บาร์สำหรับเปิดเป็นร้านกาแฟ ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ฝ้าเพดานแบบสีขาว ฟังก์ชันภายในบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และห้องโถงสำหรับเปิดร้านกาแฟ พร้อมด้วยระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอย 138 ตรม.

สรุป

บ้านโมเดิร์นหลังคาเพิงแหงนหลังนี้ เป็นไอเดียที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านขนาดเล็กที่มีฟังก์ชันครบครัน ในงบประมาณที่จำกัด งบประมาณเฉพาะค่าแรงก่อสร้างประมาณ 2 แสนกว่าบาท