บ้านชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน งบ 1,050,000 บาท

20405

สวัสดีท่านผู้อ่าน เว็บบ้านถูกดีทุกท่าน ในช่วงวันหยุดนี้ มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคย ทั้งการก่อสร้างบ้าน การตกแต่งบ้านภายใน รวมถึงการก่อสร้างบ้านที่มีความแข็งแรง คงทน ทั้งการเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง การตกแต่งภายในบ้านโทนสว่าง รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในตอนช่วงวัน ตัวบ้านยกพื้นเลฌกน้อยกำลังดี มีความโดดเด่น และมีมิติเพิ่มขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ และปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน นั่งได้ทั้งบนและล่างเพราะปูนกระเบื้องสะอาดสวยงาม ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องบครัว เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว แนวร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีความสวยและกว้างขวางทั้งด้านนอกและด้านในมีฟังก์ชั่นการใช้สิยที่ครบครันในบ้าน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัวครบ บ้านหว้าง 8 ยาว 11 เมตร งบประมาณ 1,050,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลงัมีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขอญาติ Admin ครับ โครงการออกแบบพร้อมก่อสร้างบ้านพักอาศัย ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว ราคา 1,050,000 บาท สถานที่ก่อสร้าง บ้านกลาง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร #ทีมงานสร้างฝีนบ้านสวย 0811201228

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอักหลังที่มีความสวย โดดเด่น ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ร่วมถึงงบประมาณกับพื้นที่ใช้สอยที่มีความคุ้ม่าและลงตัว

บ้านหลังนี้ก่อสร้างโดยทีมงาน คุณช่างอาคม สร้างฝัน บ้านสวย