วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นพร้อมหลังคาลาดเอียง”

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นพร้อมหลังคาลาดเอียง”

ยินดีต้อนรับและสวัสดีผู้อ่านทุกท่าน! เราขอเชิญคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบ้านถูกดี ซึ่งเรารวบรวมแบบบ้านที่สวยงามและให้แนวคิดในการสร้างบ้านในฝันของคุณ อย่าลืมติดตามเพจและเว็บไซต์ของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับบ้านที่สวยงามล่าสุดที่เรานำเสนอทุกวัน วันนี้เรามีแบบบ้านสมัยใหม่ที่น่าดึงดูดใจอีกหลังหนึ่งมาแบ่งปันกับคุณบ้านที่อยู่อาศัยชั้นเดียวหลังนี้มีสไตล์ที่ทันสมัย มีหลังคาลาดเอียงไปทางหลังบ้าน พื้นยกระดับช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับการออกแบบโดยรวม เมื่อเข้ามาในบ้านจะพบกับระเบียงและโรงจอดรถที่มีหลังคาเมทัลชีท ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีฟ้าสวยงาม เสริมด้วยหินทรายสวยงามที่ผนังและเสาหน้าบ้าน

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่โถงพักผ่อนกลาง คุณจะสังเกตเห็นผนังโทนสีชมพูพาสเทลที่ สร้างความแตกต่างที่น่าดึงดูดใจด้วยเพดานแบบโฮลอินซึ่งติดตั้งโคมไฟประดับ พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน เพิ่มความหรูหราให้กับการตกแต่งภายใน บ้านมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องโถงกลางสำหรับพักผ่อนและรับแขก


ด้วยพื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. และงบก่อสร้าง 1,350,000 บาท บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ตั้งอยู่ อ.โพธิ์ไทร จ.อุบลราชธานี. งานก่อสร้างดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยบ้านดี บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง

เราหวังว่าคุณจะพบว่าการออกแบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นแรงบันดาลใจและเป็นแหล่งไอเดียสำหรับบ้านในฝันของคุณเอง คอยติดตามแบบบ้านที่น่าทึ่งเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของบ้านถูกดี
#ModernHouseDesign #SingleStoreyResidence #SlopingRoof #HomeIdeas #InteriorInspiration

เรื่องที่เกี่ยวข้อง