วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่การใช้สอย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นออกแบบสวยงามตัวบ้านโทนสีเทาตัดเทาเข้ม พร้อมกับเล่นลวดลายด้วยการตัดสีส้มขอบประตูหน้าต่างและระแนง บ้านสีส้มตัดกันทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่น ด้วยการเล่นโทนสีของขอบประตูหน้าต่างที่มีความสดใส ตัวบ้านยกพื้น กำลังพอเหมาะ ทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น รอบบ้านมีกระจก สำหรับรับแสงในช่วงกลางวันทำให้ตัวบ้านประหยัดไฟได้อีก ภายในบ้านเลิกใช้การติดม่าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง กั้นด้วย รู้ว่า เป็นของเขตทางขึ้นบ้าน มีบันไดหน้าบ้าน ประตูหน้าบ้าน ใช้เป็นแบบกระจกติดม่าน ภายในบ้านตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสดโทนสดใส ทำให้ตัวบ้าน มีความสว่าง เพิ่มมากยิ่งขึ้น ในบ้านมีพื้นที่การใช้สอยกว้างขวาง ปูกระเบื้อง ที่เน้นการทำความสะอาดง่าย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นกำลังพอเหมาะ ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอนห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยห้องโถงที่กว้างขวาง ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ในบ้านประกอบไปด้วย ฟังก์ชั่นการ ใช้สอยที่ครบครัน สำหรับ งบประมาณในการสร้างบ้าน ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้พื้นที่ก่อสร้างค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้านบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกบ้าน 1 หลังที่มีความสวยมากๆในการออกแบบและเน้นพื้นที่การใช้สอย หากใครชอบบ้านหลังนี้ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลังที่สวยงามน่าอยู่อาศัย การตกแต่งทันสมัยด้วยสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัว หากใครสนใจสอบถามเพิ่มเติมในเรื่องของการสร้างบ้านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ข้อความด้านล่างสุด ได้เลยค่ะ

🏡 เตรียมส่งมอบบ้าน🏡 บ้านสวยๆแล้วเสร็จทั้งระบบ

🙏 ขอขอบคุณน้องเอ้ น้องแพน และ ครอบครัว ครับผม

🎏 บ.ซีเคเจโฮม คอนสตรัคชั่น จำกัด 🏡

🤝🤝 คิดดี ทำดี พูดดี ครับผม 🤝🤝

🏡 หน้างาน บ. เกษตรก้าวหน้า ม.22 ต.ท่าพระ 🏡

🏡 อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 💖

😎 สอบถาม ☎️ 098 6544635 โชติ ครับผม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บ้านพักอาศัยขนาด 86 ตารางเมตรในทำเลที่สร้างสรรค์ของ ตำบลสองคลอง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก
บ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัยในธรรมชาติ จ.อำนาจเจริญ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะออกแบบทรงแหงนลาดเอียงซ้อนเล่นระดับ
Motto Scape: บ้านแฝดสไตล์อเมริกันในโครงการเอกชัย-พระราม 2