วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน โทนสีฟ้า งบประมาณ 750,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน บ้านถูกดีทุกท่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์น มาให้ ท่านได้รับชมความสวยงามของตัวบ้าน ทั้งการออกแบบและการตกแต่ง ทำให้บ้านดูสวยงานขึ้น การยกตัวบ้านบ้านทำให้บ้านดูมีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูด้วยพื้นกระเบื้องลวดลายสวยงาม ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านโทนสีขาวสว่าง ทำให้บ้านสว่างเพิ่มขึ้นไปอีก รอบบ้านมีช่องรับแสงทำให้ประหยัดพลังงานในตอนกลางวัน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ห้องนอนกว้างขวาง ห้องโถง ห้องครัวที่เน้นพื้นที่ใช้สอย มีพื้นที่ครัวด้านนอกบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ด้วยการออกแบบและตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เป็นที่นิยมมากๆในช่วงเวลานี้ ตัวบ้านโทนสีฟ้าเข้มอ่อนตัดกัน ทำให้เพิ่มมิติของตัวบ้าน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวเน้นพื้นที่การใช้สอยและฟังก์ชั่นในครัวครบครัน พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 75 ตารางเมตร งบประมาณในการสร้างบ้าน 750,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับพื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นที่มีความแตกต่างกัน)

ใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวย น่าอยู่ ทั้งการออกแบบ และตกแต่งเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรง

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ได้ที่ 082-3771439 ไอดีไลน์ khomsan1982 ช่างอาคม โนนสูง

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง