บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 4 ห้องนอน งบ 1.2 ล้าน

2353

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้านนอกบ้านตกแต่งร่วมสมัย เล่นระแนงสีแดง เพื่อความเด่นชัดของบ้านและมีมิติเพิ่มขึ้น บ้านยกพื้นสูงทำให้บ้านมีความโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ด้วยการปูกระเบื้อง ลวดลายสวยงาม ทำให้ดูสวยงาม พร้อมกับทำให้ทำความสะอาดง่าย รอบด้วยรั้วสเตเลส เป็นขอบชิต ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน และช่องรับแสงแดดและรับลมรอบบ้าน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านแบบรวมสมัย ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง มีความสสวยงาม ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมหังก์ชั่นใช้สอยในครัวที่ครบครัน งบประมาณ 1.2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใชเ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้าง)

ข้อความจากทีมงานก่อสร้าง

วันนี้ 3 / 9 /64 อัพเดตหน้างาน เตรียมส่งมอบสวยๆ ครับผม ขอบคุณน้องพงษ์สิทธิ์ (น้องเท่)พร้อม ครอบครัวมากๆ ครับผม บ.ซีเคเจโฮม คอนสตรัคชั่น จำกัด เราจะทำงานให้สมกับความไว้วางใจ ครับ หน้างาน บ.โนน ต.บ้านโนน อ.ซำสูง จ.ขอนแก่นสอบถาม 098 6544635 โชติ ครับผม

ที่มา: CKJ HOME

ห้องด้านหน้าเน้นช่องรับแสง เพื่อความประหยัดพลังงานในตอนกลางวัน

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น