บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น บนาด 2 ห้องนอน งบ 5 แสน พื้นที่กว้างขวาง

1886

สวัสดท่านผู้ วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ได้รับชมความสวยของตัวบ้าน ทั้งการออกแบบ การนกแต่งในบ้าน และเน้นพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวางมากๆ ตัวบ้านออกแบบทรงโมเดิร์นยกพื้นกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น ตัวบ้านเลือกโทนสีเทาตัดสีส้มขอบตกแต่งทั้งด้านหน้าและด้านข้าง หน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงหน้าบ้านกว้างขวางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนพร้อมด้วยม้านั่ง สำหรับรับแขกก็สามารถทำได้ พื้นปูด้วยกระเบื้องลวดลายสวยงามตามใจชอบของเจ้าของบ้าน ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่าน ในบ้านโทรสีขาว ทำให้บ้านดูสว่างเพิ่มขึ้น เพดานตกแต่งด้วยไฟและการเล่นมิติของเพดานทำให้ดูสวยเพิ่มไปขึ้น ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครบ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก โถง และห้องครัวที่พร้อมใช้สอยกว้างขวางมากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียย สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ สำหรับครอบครัว 4-5 คนได้สบายๆ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นในครัว เคาเตอร์วางของที่ใหญ่ยาวกว้างมากๆ 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้างขวาง งบประมาณ 520,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ส่งมอบความสุขเรียบร้อยอีกหลังครับแบบบ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์น บ้านขนาด 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว มีระเบียงหน้าบ้านพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 60ตารางเมตรยกพื้น60ซมราคาเหมาจบที่ 520,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พิกัดก่อสร้าง บ้านชีลอง อ.เมือง จ.ชัยภูมิขอบคุณเจ้าของบ้านด้วยนะครับที่ใว้วางใจทีมงานของเราครับ ขอให้บ้านนี้อยู่เย็นเป็นสุข ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา มีความสุขตลอดปีตลอดไปด้วยครับ ช่องทางติดต่อสร้างบ้าน Facebook คลิก https://www.facebook.com/profile.php?id=100002620416018

https://line.me/ti/p/Uokv5bjZLP

ช่องยูทูป คลิก https://youtube.com/channel/UCcg_m50PpRae8G6CWf21sqg

โทร 0823771439 (ช่างคมสัน)

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเทานั้น