บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ งบ 530,000 บาท

1922

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมิน บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน ตัวบ้านมีความสวย ทันสมัย ทั้งการออกแบบ การตกแต่งในบ้านที่มีความโดดเด่นมากๆ ด้วยตัวบ้านมีความกว้างขวาง ทั้งการเลือกสีม่วงอ่อน ที่มีความสวยทำให้มองแล้วสบายตา ตัดด้วยขอบสีขาว ทำให้บ้านทีมิติเพิ่มขึ้นไปอีก ประตูหน้าบ้านกระจกติดด้วยม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างรับลมแดด เพื่อให้แสงสว่างในบ้าน ประหยัดพลังงานไปได้อีก ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังคาเพิงหมาแหงน ตกแต่งแบบร่วมสมัย ทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความแตกต่างกัน ทั้งการออกแบบ การเลือกสี ทำให้บ้านทันสมัย สวยงามน่าอยู่อาศัย

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อย หลังที่34ของปี2564บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นขนาด2ห้องนอน 1ห้องรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ พร้อมโรงจอดรถพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมโรงจอดรถ 82ตารางเมตรงบก่อสร้าง530,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พิกัดก่อสร้าง อำเภอวาปีปทุมจ.มหาสารคามขอบคุณลูกค้าด้วยนะครับที่ใว้ใจทีมงานของเรานะครับ สอบถามโทร0823771439 ไลน์ไอดีkhomsan1982 ช่างคม โนนสูง(โคราช)