บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานแบบชนบท ขนาด 4 ห้องนอน พื้นที่ 151 ตารางเมตร

1904

สวัสดีท่านผู้อ่าน เว็บบ้านถูกดีทุกท่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวย กับการออกแบบที่มีความลงตัว ผสมผสานกันได้สวยงามและน่าอยู่มาก ทั้งตัวบ้านที่มีความกว้างขวาง เน้นพื้นที่ใช้สอย การออกแบบสไตล์โมเดิร์นและสไตล์ชนบทเข้าไว้ด้วยกัน อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวบ้านยกพื้นทำให้บ้านมีความโดเด่นยิ่งขึ้น บ้านโทนสีเทาตัดขอบวงกบประตูหน้าต่าง ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม พื้นลายไม้ทำให้รู้สึกเย็น ด้านหน้าบ้านมีระเบียงพร้อมด้วยม้านั่งสเตนเลส สำหรับนั่งเล่นด้านหน้า หลังคาบ้านทรงจั๋ว รอบบ้านมีหน้าต่างกระจกติดม่าน เพื่อรับแสงจากด้านนอก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยที่กว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน ด้านหน้าบ้านมีระเบียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 151 ตารางเมตร งบประมาณ 1 ล้านบาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่บ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วค่ะ 😊☺️ บ้านหลังแรก🏠ด้วยน้ำพักน้ำแรง^______^ ผสมผสานแบบเก่ากับสมัยใหม่ พื้นที่ใช้สอย 151 ตรม. 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 รับแขก โถงใหญ่+ ห้องครัว ได้ช่างฝีมือดีทำออกมาสวยถูกใจมากกกกก👍👍👍 — รู้สึกภาคภูมิใจ

สำหรับใครที่ชอบบ้านแบบผสมผสานความเป็นโมเดิร์นอละสไตล์ชนบทเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวและมีความสวยโดดเด่นขึ้นไปอีก ทั้งการออกแบบที่สวยและพื้นที่ใช้สอย มีความคุ้มค่าอย่างลงตัว

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKoy Aurawan Seajaw

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น