บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 73.5 ตารางเมตร

2285

สวัสดีท่านผู้อ่าน บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้ชมความสวยของตัวบ้าน การออกแบบ การตกแต่ง และการจัดวางของมุมในบ้านที่มีความลงตัวมากๆ ในบ้านโทนสีขาวสว่าง ตัวบ้านด้านนอกใช้โทนสีอบอุ่น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน เป็นทรงที่กำลังได้รับความนิยม ด้วยในบ้านกว้างขวาง ทำให้บ้านมีพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวางยิ่งขึ้น หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นหน้าบ้าน ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวพอเหมาะ ในบ้านเน้นพื้นที่ใช้สอย กว้างขวาง โทนสีอบอุ่น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่กว้างขวาง งบประมาณในการสร้างบ้าน 580,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมสร้างบ้าน

พร้อมส่งมอบเรียบร้อย หลังที่20ของปี2564บ้านทรงโมเดิร์น ขนาด2หัองนอน 1หัองรับแขก 1ห้องครัว 1ห้องน้ำ พร้อมมีระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน งบก่อสร้าง580,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ) พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด73.5ตารางเมตรพิกัด ต.ช่องสามหมอ อ.แก้วครับ จ.ชัยภูมิ ขอบคุณเจ้าของบ้านด้วยนะครับที่ใว้วางใจทีมงานของเราครับ ติดต่อสร้างบ้าน โทร0823771439 ไลน์ไอดีkhomsan1982

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น