บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สำหรับครอบครัวใหญ่ ขนาด 3 ห้องนอน งบ 1.2 ล้าน

1919

เจอกันอีกเช่นเคย กับเว็บบ้านถูกดี ที่มีแนวทางในการสร้างบ้านหลากหลายแบบหลายหลากสไตล์ แต่ละสไตล์มีความสวยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งมีทั้งเหมาะกับครอบครัวใหญ่ ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย และบ้านแบบงบประมาณแบบประหยัดที่มีแนวทางในการควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างได้อย่างดี สำหรับบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตัวบ้านภายนอกผนังแบบปูนเปลือยขัดมัน สลับกับระแนงสีแดด และการลงอิฐแดดสลับกันเพื่อความสวยงาม ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังรอบบ้านมีช่องและหน้าต่างรับแสงด้านในติดม่าน ประตูบ้านแบบกระจก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นอฟท์ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย ตกแต่งในบ้านแนวร่วมสมัย ด้านนอกบ้านแบบลอฟท์ หลังคาเพิงหมาแหงนข้าง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานก่อสร้างบ้าน

ขออนุญาติแอดมินครับ ติชมได้ครับ 2สไตล์ในบ้านหลังเดี๋ยว

โครงสร้างเสริมเหล็กต้านแรงแผ่นดินไหว

ฟังชั่น 3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องแต่งตัว

ด้านนอกพนังใช้ปูนล๊อฟ

พิกัดหน้างาน อ.ภูซาง จ.พะเยา

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยงามลงตัว ถึงฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่ครบครัน และงบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่าและลงตัว

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณชุติพนธ์ บุญแรง

เครดิตแบบบ้านโดยช่างวี

วีระพันธ์ เบ้าหล่อเพชร

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น