บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 105 ตารางเมตร

1253

สวัสดีท่านผู้อ่านทเจอกันในช่วงเย็นๆของวันที่อากาศดีสดใส พร้อมกับบ้านสวยมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกเช่นเดิม สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาว ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย ทันสมัยหรูหร น่าอยู่ ในบ้านเน้นโทนสว่าง ทุกมุมทุกพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ทั้งการก่อสร้างบ้านที่คงทน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่จอดรถได้ 1 ค้น บ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะ หลังคาทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ เพราะในบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง ในบ้านเน้นโทนสว่าง ตกแต่งทันสมัยหรูหรา ด้วยม่านและโคมไฟด้านบน ฝ้าออกแบบทรงลงระดับชั้น เพื่อให้มีมิติของไฟส่องสว่างที่ดูสวยงาม ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ 105 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จแล้วจ้า 4 เดือน ช่างทำครัวกับชั้นวางทีวีให้ด้วยจ้า

3นอน 2 น้ำค่ะ

#เหลือสวนกะรั้วจ้า

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่เป็นแนวทางสวยๆ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการสร้างบ้าน ทั้งการออกแบบบ้าน การตกแต่งบ้าน งบประมาณในการนร้างบ้าน ที่มีความสวยและคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณFareeda Banky

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น