บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 56 ตารางเมตร

1542

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทีมงานมีบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ชั้นเดียว สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับครอบครัวขนาดเล็กกำลังพอเหมาะ ไม่ใหญ่จนเกินไป กำลังน่ารัก ตัวบ้านออกแบบเป็นที่นิยม บ้านโทนสีเทาแบบโมเดิร์นลอฟท์ ยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านดูมีความโดดเด่นมากขึ้น ด้านในบ้านโทนสีเดียวกัน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงเวลากลางวัน ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน แต่มีพื้นที่ที่ลงตัว หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้รนพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น กำลังดี ในบ้านโทนลอฟท์เช่นกัน ออกแบบและคกแต่งที่มีความทันสมัยทมองแล้วไม่เบื่อ ด้านยกพื้น มีฟังก์ชั่นครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ 56 ตารางเมตร งบประมาณ 500,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื้นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากผู้โพสท์

บ้านปูนเปลือยหลังเล็กของป้าเสร็จแล้ว 1ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น 1ห้องน้ำ 56ตร.ม. ครอบครัวเล็กค่ะ เบ็ดเสร็จเกือบ5แสน ตรงบานเฟี้ยมตามแบบทีแรกเป็นก่ออิฐ ช่างจะก่ออิฐโชว์แต่ป้าจะเอาแบบดิบๆเขาไม่ทำให้ เพราะคนแถวนั้นจะว่าช่างชุ่ย เลยสั่งติดบานเฟี้ยมแทน ใช้ได้ไหมค่ะ 31นี้ได้ฤกษ์ย้ายเข้าแล้ว

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้เป็นอีกหลังที่เป็นที่นิยมมากๆ เผื่อใครที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็คงถูกใจหลายคนไม่น้อย

ข้อมูลจาก คุณปานเนตร นิวาสานนท์

ที่พักราคาถูกในเชียงราย