บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน งบ 8 แสน

2849

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ มีบ้านสวยๆแนวร่วมสมัยมาให้ท่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน ทั้งการออกแบบ การตกแต่งในบ้านมีความลงตัว ตัวบ้าน ออกแบบโมเดิร์น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านโทรสีเทา ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านดูสวยเพิ่มขึ้นไปอีก มีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านแบบครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องโถง พื้นที่จอดรถที่กว้างชวาง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่เฉลียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่นั่งพักผ่อนหรือ รับแขกด้านหน้าบ้านก็สามารถทำได้สบายๆ เสาหน้าบ้านตกแต่งไปด้วยโคมไฟส่องสว่าง

บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่จอดรถข้างบ้าน รวมพื่นที่การใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณ 800,000 บาท

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ขอแสดงความยินดีกับน้องแอร์และน้องชัยสิทธิ์วันนี้วันดีวันขึ้นบ้านใหม่ ขอให้มีแต่ความสุข ความเจริญ ร่ำรวย เงินทอง เงินใหลมา ทองใหลมา สุขภาพแข็งแรง อยู่เย็น เป็นสุข ตลอดไปนะครับ

ทีมงานธนกฤตจะอยู่กับท่านตลอดไป มีอะไรเรียกใช้ได้ตลอด เพราะบ้านท่านก็เหมือนบ้านของเรา จะดูแลกันตลอดไปครับผม #โทรและไลน์ 085-4411200

เฟส ธนกฤต การโยธา

( 23ตุลาคม2562 ขึ้นบ้านใหม่น้องแอ )

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่กำลังเป็นที่นิยมในการก่อสร้างมากๆ ทั้งการออกแบบ และตกแต่งมีความสวยทันสมัยมากๆน่าอยู่สุดๆ