บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย หลังคาปั้นหยา ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 84 ตารางเมตร

1176

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านออกแบบแนวร่วมสมัย มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยและน่าอยู่พร้อมด้วยการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้านที่มีความคุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ทั้งการตกแต่งภายวนบ้านที่ดูมีมิติ ฝ้าของบ้านออกแบบลงลึกให้มีมุมของแสง ทำให้สวยงามเพิ่มขึ้น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย กำลังดีพอให้เห็นความโดดเด่นของบ้านเพิ่มขึ้นไปอีก ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย ประตูบ้านแบบไม้ลายสวยงาม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง เพิ่มความสวยให้กับตัวบ้านได้อีก หลังคาบ้านแบบปั้นหยา รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด เพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย สำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายท่าน ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง ดูสวยรวมถึงโทนสีมี่ใช้มีความสวยงามและลงตัวไม่น้อย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 84 ตารางเมตร งบประมาณ 1,050,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาตลงงานค่ะงบประมาณการก่อสร้าง1,050,000บาท

ขนาด3ห้องนอน2ห้องน้ำ1ครัว1ห้องรับแขก

เหลือเก็บรายละเอียดงานสี งานทำความสะอาด

สำหรับใครที่ยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความคุ้มค่า ออกแบบทรงสวย ตกแต่งโทนสีที่ลงตัว ทั้งในบ้านและนอกบ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลผู้สร้างด้านล่างได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณ PT House

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น