วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหฐ่จนเกินไป มีความพอดีสวัสดีท่านผู้อ่านทักท่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้านอีกแล้วเช่นเคย บ้านหลังนี้ตกแต่งและออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นหลังคาปีกนก โทนสีเทาขาว มองแล้วรู้สึกอบอุ่น ทำให้บ้านมีความรู้สึกเย็นนา ในบ้านแต่ละมุมตกแต่งแบบทันสมัย มีความคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ทั้งการจัดวางส่วนใช้สอยในบ้านทีความลงตัวสุดๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย ทำให้บ้านมีความโดดเด่นยิ่งขึ้น ทุกการออกแบบ และการก่อสร้างที่มีความสวยงาม การเลือกโทนสี หลังคาบ้านมีความลงตัว สวยน่าอยู่มากๆ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง และห้องครัวพร้อมฟังชั่นก์การใช้สอยในครัวที่ครบครัน พื้นที่ใช้สอยในบ้าน กว้างขวาง งบประมาณในการก้อสร้าง 600,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างทค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขออนุญาตแอดมินค่ะ งานก่อสร้างพร้อมออกแบบ
แบบบ้านพักอาศัย ทรงโมเดริน์
ขนาด2ห้องนอน1ห้องน้ำ1ห้องครัว1ห้องรับแขก
พร้อมที่จอดรถ1คัน
ราคาก่อสร้าง 600,000บาท

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีก หนึ่งหลังที่มีความสวยโดดเด่น และได้รับความนิยม น่าอยู่มากๆ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงาน PT HOME 

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง