บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 4 ห้องนอน งบ 1.2 ล้านบาท

5113

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทีมงานมีบ้านดีๆมานำเสนออีกแล้วเช่นเคย ห่างหายไปหลายวัน สำหรับวันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ได้รับชมเพื่อนำไปเป็นแบบในการสร้างบ้าน ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง พื้นที่ใช้สอยในบ้านที่มีความกว้างขวาง ทั้งในบ้านและนอกบ้าน การตกแต่งทรงร่วมสมัย ในบ้านโทนสว่าง ตกแต่งเรียบหรู ดูแพง ทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งการเลือกใช้โทนสีทั้งด้านยอกและด้านใน มีความเป็นเอกลักษณ์ และเป็นโทน ที่กำลังมาแรงมากๆ ในยุคปัจจุบัน สำหรับผู้ที่มีความสนใจในบ้านรูปแบบโมเดิร์นลอฟท์ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวย น่าอยู่มากๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งในบ้านแบบทันสมัย และด้านนอกบ้าน แบบโมเดิร์นลอฟท์ ผนังปูนขัดมัน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมด้วยระเบียง ม้านั่งด้านข้างสำหรับรับแดดและรับลม ประตูบ้านแบบกระจก หน้าต่างรับแดดและแสงทุกห้อง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ทั้งหมด 137 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยย้ายเข้าอยู่ตั้งแต่วันที่9เดือน9ค่ะ ระยะเวลาสร้าง4เดือนพอดี สวยถูกใจมาก ได้ช่างดีบวกกับสามี Songpol Isarakura N Ayudhyaควบคุมงานเองเลยออกมาดีถูกใจมากค่ะ
เหลืองานรั้วก็ว่าจ้างต่อเลย ทีนี้ก็เริ่มลงต้นไม้และจัดสวนเลี้ยงปลาให้น่าอยู่เพิ่มขึ้นค่ะ

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์
4ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องครัว1ห้องโถง
พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน137ตรม.งบในการสร้าง1.2ล้านค่ะ จ้างแต่ค่าช่างวัสดุอุปกรณ์ทุกอย่างเลือกสรรเองค่ะ

พิกัดอำเภอเมืองปราจีนบุรีค่ะ

สำหรับใครที่อยากมีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่กำลังได้รับความนืยม ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ และการควบคุมประมาณได้อย่างคุ้มค่ากับบ้านหลังใหญ่และสวย น่าอยู่สุดๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKotchaporn lss

ทาวเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางใยการสร้างบ้านเท่านั้น