บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 88 ตร.ม งบ 830,000 บาท

4450

เจอกันอีกแล้วเช่นเคย กับเว็บที่มีบ้านสวยๆหลายแนวหลายสไตล์มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวย การออกแบบบ้าน การตกแต่งภายในบ้าน การควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างบ้านทีามีความสวยงาม โดดเด่นทันสมัย ออกแบบมีความเป็นเอกลักษณ์ เพราะบ้านแต่ละหลังสวยน่าอยู่ทุกหลัง บ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเกิร์นเช่นเดียวกัน ตัวบ้านเลือกใช้โทนสีโดดเด่นโทนเดียวสลับสีอ่อนเข้มของสีเพื่อให้บ้านดูมีมิติเพิ่มขึ้น ในบ้านโทนสีฟ้าอ่อน ออกแบบทรงโปร่งโล่ง เน้นใช้พื้นที่ใช้สอยในบ้านอเนกประสงค์ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ปูนกระเบื้องกั้นด้วยรั้วขอบเขตระเบียงบ้าน ประตูบ้านแบบกระจกติดม่านสวยงาม ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 88 ตารางเมตร งบประมาณ 830,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ฝากผลงานด้วยครับ ส่งมอบบ้าน

ระยะเวลาก่อสร้าง 66วัน

พิกัด อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี

บ้านขนาด 88ตรม. เดิม3ห้องนอน2ห้องน้ำ

เจ้าของบ้านอยากได้ห้องโถงกว้างๆ เลยตัดเหลือ 2นอน1น้ำ ทำให้ได้ห้องโถงใหญ่ๆ ขนาด 4*9เมตร

งบประมาณ 8.3แสนบาทไทย

สำหรับใครที่มีหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย คุ้มค่า การควบคุมงบประมาณที่ถือว่าได้บ้านที่สวยและกว้างขวาง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณโจ อภิวาท

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-