บ้านชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัยสำหรับครอบครัวใหญ่ 2 ห้องนอน พื้นที่ 142 ตารางเมตร

11791

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทางเว็บมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน และน่าอยู่พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความครบครัน ตัวบ้านกว้างขวางออกแบบบ้านให้เหมาะกับครอบครัวใหญ่ ด้านนอกใช้โทนสีอบอุ่น มองสบายตา ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย รอบบ้านมีช่องรับแสง เพื่อประหยัดไฟในช่วงกลางวัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยในบ้าน ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้าน ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 142 ตารางเมตร งบประมาณ 1.75 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่าง และปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

เสร็จแล้วคับสวยมากกับบ้านหลังนี้ผมชอบมากคับกว่าจะเสร็จหลังนี้ทีมงานเราเหนือยกันทุกคนคับแต่ก้อพอใจสุดๆคับเจ้าของบ้านเป็นกันเองมากคับ ขอขอบคุณพี่แดงพี่ยุ้ยที่ให้ความไววางใจทีมงานเรามาโดยตลอด เราจะสร้างฝันให้ลูกค้าอย่างมีคุณภาพต่อไปสนใจทีมงานโชคเจริญพรชัยติดต่อกันได้ที่0899301050 ฝากติดตามผลงานต่อๆไปอีกหลายๆหลังนะคับสวัสดีคับพี่น้องชาวไทยทุกคน

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวร่วมสมัยที่ออกแบบได้สวย น่าอยู่ พร้อมฟังก์ชั่นครอบครัน กว้างขวาง

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณพรชัย ประสงค์เงิน