บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน สำหรับคริบครัวใหญ่ งบ 990,000 บาท

12816

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์น หลังใหญ่มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยขิงตัวบ้าน ทั้งการออกแบบสไตล์ด้านนอกด้านใน มีความทันสมัย น่าอยู่ตัวบ้านโทนสีเท่ามองโดยรวมมีความโดดเด่น ด้วยการเล่นสี ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังพอดี ทำให้บ้านมีความเด่นมีขึ้น ทางขึ้นบ้านเ้านข้าง ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน ช่องรับแสงเพื่อรับแสงในตอนกลางวัน ในบ้านโทนสว่าง กว้างขวาง มีฟังก์ชั่นครบครัน น่าอยู่สุดๆ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ในบ้านตกแต่งทันสมัย แระกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ ใช้สอย 124 ตารางเมตร งบประมาณ 990,000 บาท (งบประมาณขึ้นกับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลัง พิกัดบ้านด่านทองหลาง อ.โนนสูง โคราช กับบ้านทรงโมเดิร์น ขนาด3ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องรับแขก1ห้องครัวพร้อมระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้างพื้นที่ใช้สอย124. ตร.ม ด้วยงบเหมาจบพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยที่990,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำและอุปกรณ์ในครัว) เป็นอีกแบบที่หลายคนติดตามมาเยอะกับบ้านทรงแบบนี้ครับ สวยงามลงตัวอีกหนึ่งหลัง ขอบคุณพี่ปุ้ยมากๆนะครับที่ใว้ใจให้เราสร้างฝันให้ครับ ขอบคุณครับ 💯💯💯😍😍😍🏠🏠🏠
#รับสร้างบ้าน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ #ฝากแชร์ด้วยนะครับ

สำหรับใครชอบบ้านแนวโมเดิร์นบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยโดดเด่น น่าอยู่อาศัยคุ้มค่าเกินราคา

สร้างโดยทีมงานหวานเจี๊ยบ