บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนสด 2 ห้องนอน งบ 460,000 บาท

5391

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทางเว็บมีบ้านสวยๆแนวร่วมสมัย ทีาตกแต่งและออกแบบสวยงาม มีความสวยโดดเด่น การออกแบบสไตล์ที่กำลังมาแรง ทั้งการออกแบบ การก่อสร้างที่มีความคุ้มค่า ในบ้านออกแบบแนวโทนสว่าง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูพื้นกระเบื้อง ทำให้ใช้สอยได้หลากหลายงาน นั่งเล่นหน้าบ้านชิวๆ พร้อมด้วยม้านั่งสำหรับนั่งพักผ่อนตามอัธยาสัย ประตูกระจกติดม่าน รอบบ้านมีช่องรับแสงและลม ทำให้บ้านประหยัดไฟได้อีก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทั้งฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 84 ตารางเมตร งบประมาณ 460,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้าง

ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลังกับบ้านทรงโมเดิร์น ขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำพร้อมโรงจอดรถ ด้วยงบเหมาจบพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่460,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด84ตร.ม พิกัด อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ขอบคุณ เสี่ยเอ๋ ด้วยนะครับที่ใว้วางใจให้เราสร้างฝันให้ครับ ขอบคุณมากๆครับ 😍😍😍💯💯💯🏠🏠🏠🙏🙏🙏
#คนสร้างฝัน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ #สายลุยไม่คุยนาน

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังหนึ่งที่มีความสวย โดดเด่น คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ทั้งการออกแบบ การเลือกใช้โทนสี ในบ้านมีความกว้างขวาง ทุกมุมน่าอยู่และจัดระเบียงด้านในบ้านได้อย่างดี ทำให้บ้านดูกว้างขวาง น่าอยู่อาศัย

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณKhomsan Wattanaklang

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น