บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 หเองนอน พื้นที่กว้างขวาง

3013

สวัสดีท่านผู้อ่าน ในช่วงนี้ทีมงานบ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้าน ทั้งการตกแต่ง การออกแบบภายในภายนอก ที่มีความโดดเด่น ด้านนอกหลังคาทรงจั้ว ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในบ้านโทนสีสว่าง สีขาว รอบบ้านมีช่องรับแสงสำหรับรับแสงเข้าไปภายในบ้าน ทำให้บ้านประหยัดพลังงานในบ้านได้อีก หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านออกแบบผสมผสานความเป็นโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย ห้องครัวฝรั่ง ที่จอดรถ พื้นที่ ใช้สอยกว้างขวาง งบประมาณคุ้มค่ากับพื้นที่ การตกแต่ง และการใช้สอย

ข้อความจากทีมงานก่อสร้าง

บ้านพักอาศัย วัสดุก่อสร้างเกรดA รูปลักษ์สไตลไทยประยุกษ์ พื้นที่ใช้สอย 3ห้องนอน 2ห้องนํ้า ครัวไทย ครัวฝรั่ง ห้องทำงาน ลานจอดรถ ระเบียง และซักล้าง งานรั้วกำแพง หลังคาscgตราช้าง เพรจทีฟโกลเด้นบราวน์ 📌พิกัด ร้อคฮิลล์ ตำบลพะวง จ.สงขลา (ออกแบบ ทั้งควบคุมงานก่อสร้างทุกขั้นตอน โดยคุณวรรณโชค พูลสวัสดิ์ 🏘โชคพรภัคคอนสตรั้คชั่น)

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ข้อมูลทีมงานผู้สร้างด้านล่างได้นะคะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณวรรณโชค พูลสวัสดิ์

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น