บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 600,000 บาท

5259

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยงามของตัวบ้านและการออกแบบ การเลือกใช้โทนสี การสร้างบ้านที่มีความลงตัวกับที่ดิน ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี ตัวบ้านโทนอบอุ่น ทำให้ได้รับความรู้สึกเย็นสบาย รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดด ในช่วงกลางวัน ด้านหน้าบ้านมีเฉลียงและพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กว้างขวาง พร้อมด้วยม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนตามอัธยาสัย ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย โทนสว่าง จัดวางของแต่ละมุมไม่ทำให้บ้านรู้สึกแคบลง หลังคาบ้านเป็นอบบหลังคาเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดพอเหมาะ ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย โทนสว่าง ตัวบ้านยกพื้นกำลังพอเหมาะทำให้บ้านดูโดดเด่นขึ้น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครังพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 73.5 ตารางเมตร งบประมาณ 600,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก้อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

💥ส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลัง💥
🚩บ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำ
🚩หลังนี้เหมาจบที่600000 (ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)หลังนี้ยกพื้นสูง พื้นที่ใช้สอย 73.5ตร.ม ขอบคุณน้องน้ำตาลมากๆนะครับที่ใว้วางใจทีมงานของเรา ขอบคุณครับ😍😍😍💯💯💯🙏🙏🙏🏠🏠🏠 สนใจสอบถามโทร0823771439
#สายลุยไม่คุยนาน #รับสร้างบ้าน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ #สวยไหมถามใจเธอดู

สำหรับใครที่อยากมีบ้านสวยๆหรือหาแนวทางในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหลัวที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณKhomsan Wattanaklang

ภายในห้องโถงของบ้านกว้างขวางพอประมาณ

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น