บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 138 ตารางเมตร

3778

ห่างหายไปนาน วันนี้ทางทีมงานมีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยงามมากๆ ทั้งการตกแต่งการออกแบบและการตวบคุมงบประมาณที่มีความคุ้มค่า ตัวบ้านมีความทันสมัย ทั้งการตกแต่งบ้าน การเลือกใช้โทนสีด้านในบ้านและด้านนอกบ้าน มีความลงตัว ทำให้บ้านสวยลงตัว ด้านนอกบ้านใช้โทนสีเทาตัดขาว ในบ้านโทนสว่าง ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครันทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้านพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้าน ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี ทำให้บ้านมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความโดดเด่น ทั้งการตกแต่งฝนบ้านและนอกบ้าน ทำให้บ้านมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น รอบบ้านมีพื้นที่ใช้สอย พร้อมด้วยประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่านททำให้บ้านสว่างขึ้นในตอนกลางวัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องพระ 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 138 ตารางเมตร งบประมาณ 1.4 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุก่อสร้างทค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในกาสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขอขอบคุณกลุ่มที่ให้ความรู้ในการสร้างบ้านเป็นของตัวเอง และโชคดีได้ผู้รับเหมาดี บ้านพื้นที่ 138 ตารางเมตร ราคา 1.4 ล้านค่ะ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระค่ะ

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในกรสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะแบบบ้านเน้นพื้นที่การใช้สอยในบ้านแบบกว้างขวาง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณDe Mali

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น