บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 143 ตารางเมตร

6472

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์นร่วมสมัยมาให้ท่านได้รับชมความสวยจองตัวบ้านและน่าอยู่มากๆของบ้านเช่นเคย สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ออกแบบสไตล์ที่กำลังนิยมมากๆ เพราะออกแบบให้ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัยโทนสว่าง มีความลงตัว เพดานมีมิติของไฟตอนกลางคืน ตัวบ้านยกพื้นทำให้บ้านมีความโดดเด่น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์ พร้อมรั้วกั้นเป็นขอบเขต ฐานของบ้านตกแต่งด้วยอิฐกาบสลับสีเพื่อความสวยงาม หลังคาบ้านทรงปั้นหยา

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย ตกแต่งในบ้านสวยงาม มีความลงตัวโมเดิร์นนิดๆ หน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านที่มีความทันสมัย น่าอยู่ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอยในบ้าน 143 ตารางเมตร งบประมาณ 1,420,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก้อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู่สร้าง

👉ขออนุญาติ ฝากผลงานด้วยค่ะ
หน้างาน ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี
หลังนี้ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดรวมครัว 143 ตรม.
ราคา 1,420,000 บาท 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ
หจก.อภิชา อินเตอร์เทรดดิ้ง รับสร้างบ้าน
☎️061-5496630 099-2593343

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย น่าอยู่ คุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้าวบ้านมากๆ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณManeerat Tinchart


ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น