บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย 3 ห้องนอน

5701

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมและน่าอยู่ ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง การสร้างบ้านด้วยงบปาะมาณที่คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ตัวบ้านออกแบบแนวโมเดิร์น มีความโดดเด่น ตัวบ้านใช้โทนสีเทาเล่นตัดสีส้ม ในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ กว้างขวาง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป โทนสีในบ้านเน้นโทนสีสว่าง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านครบครัน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอย พร้อมฟังก์ในบ้านครบครัน การตกแต่งทันสมัย มีความโดดเด่น ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 125 ตารางเมตร งบประมาณ 9.6 แสนบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เพื่อเป็นแนวทางสำหรับทุกท่านในที่นี้
#สร้างที่ชัยภูมิ ขออนุญาติแอดมินนะคะ
ช่างทำงานตามสัญญาตามมาตรฐานของเราให้มีจรรยาบรรณ มีจริยธรรม เจ้าของบ้านก็เอาแต่พอดี แบบนี้งานออกมาสบายใจทั้งสองฝ่าย ราคา 8แสนตัวบ้าน ต่อเติม จบที่9.6แสน พื้นที่ใช้สอย125ตรม.

สำหรับใครที่มีหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยนิยม ทั้งการออกแบบที่มีความลงตัวกับงบประมาณในการสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นของคุณLadda pajane

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น