วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน งบ 1.2 ล้าน

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้ทีมงานบ้านถูกดี มีบ้านแนวโมเดิร์น ร่วมสมัยมาให้ท่านได้รับชมอีกแล้วเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็มีความสวยโดดเด่น ที่มีความน่าอยู่คุ้มค่า กหว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการออกแบบ การตกแต่งในบ้าน การเลือกใช้วัสดุสำหรับการก่อสร้าง มีความลงตัว ตัวบ้านเลือกใช้สีชาอ่อนๆตัดด้วยสีขาวขอบประตูหน้าต่าง หลังคาทรงปั้นหยา ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นหรือรับแขกก็สามารถทำไดสบายๆ เพราะกว้างพอสมควรเลยทีเดียว บ้านยกพื้นสูง ทำให้บ้านมีความสวยโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก ทั้งการเลือกใช้ประตูไม้ ทำให้บ้านได้กลิ่นไอของความวินเทจเล็กๆเข้ากับบรรยากาศ

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการตกแต่งออกแบบ มีความสวยลงตัว คุ้มค่ากับงบประมาณที่ใช้ในการก่อสร้าง ทั้งใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงคงทนต่อสภาพอากาศ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงใหญ่ 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 99 ตารางเมตร งบประมาณ 1.2 ล้านบาท (งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ขอบคุณข้อมูลดีๆในกลุ่มนี้ตั้งแต่เริ่มสร้างจนบ้านแล้วเสร็จ😊😊😊😊

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโฒเดิร์นร่วมสมัย บ้านหลังนี้ก็เป็นอีก 1 หลังที่มีความสวยลงตัว คุ้มค่ากับราคาก่อสร้าง ทั้งการตกแต่ง ออกแบบ และการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน มีความลงตัว คุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างมากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของตุณBenz Uttaradit

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

ดูบ้านอื่นๆ banthukdi

เรื่องที่เกี่ยวข้อง