วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ยกพื้น 3 ห้องนอน งบ 950,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน ในวันนี้ทาง บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆแนวโมเดิร์น ร่วมสมัย มีความสวยและโดดเด่นมาก ทั้งการออกแบบ และการตกแต่งในบ้าน มีความสวยงามน่าอยู่มาก ทั้งการควบคุมงบประมาณที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูงทำให้บ้านมีความสวยโดดเด่น ด้วยการยกพื้น บันไดขึ้นด้านหน้าบ้าน ปูด้านพื้นการเบื้อง ประตูหน้าตค่างบ้านแบบกระจกติดม่าน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสวา่ง ทำให้บ้านทำความสะอาดง่ายขึ้น ในบ้านมีพื้นที่การใช้สอยที่กว้างขวางบ มีฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านแบบครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวไทยพื้นที่กว้างขวาง ตัวบ้านด้านนอกโทนสีขาวตัดเทา เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยอิฐตกแต่งสลับสีอ่อนเข้ม ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยไฟส่องสวา่งด้านหน้าบ้าน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด ใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1ห้อง ห้องครัวไทย พร้อมฟังก์ชั่นในครัว 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร งบประมาณในการสร้างบ้าน 950,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

สวัสดีคะ ขออนุญาติพี่แอดมินฝากผลงานอีกหลังให้พี่ๆได้ติชม เผื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านจ้า
3ห้องนอน 1ห้องน้ำ ราคาก่อสร้างบ้าน 950,000 บา
ตัวบ้านยกสูง 80 cm.ก่อสร้างที่ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์

สำหรับใครที่ชอบบ้านแนวโมเดิร์น ยกพื้น ทำให้บ้านมีความสวยและโดดเด่นยิ่งขึ้น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่ทั้งสวยและน่าอยู่ ตกแต่งในบ้านแนวร่วมสมัยโทนสว่าง รวมถึงการควบคุมงบประมาณที่คุ้มค่ากับการสร้างบ้านมากๆ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณกิตติศักดิ์วัสดุ ค้าปลีก-ส่ง

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด