แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นใต้ถุนสูง สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้อง พื้นที่ 122 ตารางเมตร

20649

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน สำหรับช่วงนี้แอดมินมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นยกสูงมีใต้ถุนสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ ตัวบ้านออกแบบทรงที่เป็นที่นิยมมากๆในช่วงเวลานี้ การออกแบบทั้งในและนอกมีความสวยโดดเด่นมากๆ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว พื้นที่ใช้สอยในบ้านที่กว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวใหญ่มากๆ สำหรับโทนสีสามารถเลือกได้ตามความต้องการหรือตกลงกับทางทีมงานผู้สร้าง หลังคาบ้านทรงปีกนก ด้านหน้ามีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ และระเบียงสำหรับห้องยกสูง เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยโคมไฟส่องสว่าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะในบ้านมีมุมมองที่สวยและน่าอยู่มากๆ ในบ้านตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยโทนสว่างจะสวยมากๆ รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดในช่วงกลางวัน และช่วยประหยัดไฟในช่วงกลางวันได้อีก ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท(งบประมาณในการก่อสร้างขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการก่อสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกันออกไป)

ข้อความจากผู้ออกแบบ

ฝากผลงานออกแบบ บ้านชั้นครึ่ง
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 นั่งเล่น
1 ครัว/ซักล้าง
พื้นที่ใช้สอย 122 ตารางเมตร งบ 1.6 ล้าน

ใครที่มองหาแบบบ้านในการสร้างบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและตกแต่งภายในได้สวยหลากหลายแบบ พื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและงบประมาณในการสร้างบ้านที่ดูคุ้มค่ากับตัวบ้านมากๆ

บ้านหลังนี้ออกแบบโดยคุณSarawut Khaojan

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-