วันศุกร์, 19 กรกฎาคม 2567

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน งบ 8 แสน

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดใหญ่ เหมาะกับครอบครัวให้ใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใล้สอย วันนี้บ้านถูกดี มีบ้านแนวโมเดิร์น มาให้ท่านได้รับชมแบบบ้านสวยๆพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้านแบบครบครัน การออกแบบ เป็นแนวโมเดิร์น เพื่อเน้นพื้นที่การใช้สอยในบ้าน อีกทั้งการตกแต่งบ้านแนวโมเดิร์น ทำให้ตกแต่งในบ้านได้หลากหลายแบบ ทำให้ไม่รู้สึกเบื่อง่าย ตัวบ้านออกแบบครบครันไปด้วยพื้นที่ใช้สอยในบ้านได้อย่างลงตัว ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงหรือรับแขก ห้องพระ ห้องครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่ใช้สอยฟังก์ชั่นในครัวพร้อมใช้สอย

แบบบ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใบ้สอย ทั้งการออกแบบ การตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านแนวโมเดิร์น เป็นที่นิยมในยุคปัจจุบัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่กว้างขวาง งบประมาณราวๆ 8 แสนบาท (งบปะมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นไปในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน )

ข้อความจากผู้ออกแบบ

แบบบ้านสวย
ราคาเพียง…..
เอกสารครบชุด
พร้อมยื่นขอใบอนุญาติการก้อสร้าง
พร้อมยื่นกู้ธนาคารจ้า
สนใจติดต่อสอบถามได้เลยจ้า
โทร.063-0496536 จ้า

สำหรับผู้ที่อยากมีบ้านแบบบ้านสวยๆเพื่อสร้างบ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลผู้ออกแบบได้ตามที่อยู่ลิงค์ด้านล่างได้ค่ะ

ออกแบบโดยทีมงาน แบบบ้าน นำโชค
ทงเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้าบ้านเท่านั้น