บ้านตู้คอนเทนเนอร์ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางวา สวยทันสมัย บรรยากาศธรรมชาติ น่าอยู่อาศัย

5227

บ้านตู้คอนเทนเนอร์กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นรูปแบบบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความประหยัด การก่อสร้างที่รวดเร็ว และสามารถออกแบบได้ตามความต้องการ วันนี้เราจะมารีวิวบ้านตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางวา ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น น่าอยู่อาศัยมากๆ

การตกแต่งภายใน

บ้านหลังนี้ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย แต่ดูทันสมัย โทนสีหลักที่ใช้คือสีขาว ตัดกับสีดำและสีน้ำตาล พื้นปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ ผนังทาสีเรียบ ฝ้าเพดานเป็นแบบเรียบ ติดตั้งโคมไฟคริสตัลและไฟดาวน์ไลท์ เน้นความสว่างและโปร่งสบาย

ห้องนอนขนาด 12 ตารางเมตร ติดตั้งเตียงนอนขนาด 5 ฟุต โต๊ะข้างเตียง และตู้เสื้อผ้า ผนังห้องตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์

ห้องน้ำขนาด 4 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นโซนเปียกและโซนแห้งอย่างชัดเจน โซนเปียกติดตั้งอ่างอาบน้ำ ฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น และสุขภัณฑ์ต่างๆ โซนแห้งติดตั้งชักโครก ราวแขวนผ้า และกระจกแต่งหน้า

บรรยากาศภายนอก

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ด้านหน้าบ้านมีระเบียงกว้างขวาง เหมาะสำหรับนั่งพักผ่อนหรือรับประทานอาหารเช้า ด้านหลังบ้านมีสวนหย่อมเล็กๆ ไว้สำหรับปลูกต้นไม้และนั่งเล่น

ความประทับใจ

โดยรวมแล้ว เราประทับใจกับบ้านตู้คอนเทนเนอร์หลังนี้เป็นอย่างมาก การออกแบบภายในและภายนอกสวยงามลงตัว บรรยากาศธรรมชาติร่มรื่น น่าอยู่อาศัยมากๆ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับบ้านทั่วไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในฝัน