บ้านไม้ไผ่ที่เล่าไม่เท่าใคร การผจญภัยในตู้คอนเทนเนอร์กลางธรรมชาติ”

426

คุณจะไม่เคยคิดว่าความสุขอยู่ใกล้เพียงต้นไม้ไผ่เล็ก ๆ ที่กลายเป็นบ้านไม้ไผ่ที่น่าประทับใจในรูปแบบของตู้คอนเทนเนอร์! พักผ่อนในบรรยากาศธรรมชาติแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เราได้มีโอกาสพักในบ้านไม้ไผ่ที่เงียบสงบอยู่กลางป่าเขาที่งดงาม ที่นี่ไม่ใช่แค่การพักผ่อน แต่เป็นการพบกับความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติที่มอบความสุขและผ่อนคลายให้กับเราอย่างสมบูรณ์แบบ

บ้านไม้ไผ่ที่นี่มีห้องนอน 2 ห้องที่สามารถต้อนรับคุณและเพื่อน ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่นอนนุ่มสบายเสมือนนอนกลางธรรมชาติ เตียงที่ตั้งอยู่ในบริเวณสูงยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่ยามเย็นเป็นที่สำหรับการนอนหลับ

ไม่เพียงแค่ห้องนอนที่น่าหลงใหล ห้องน้ำก็ถูกออกแบบมาให้เข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว ด้วยวัสดุธรรมชาติและการตกแต่งที่เรียบง่าย คุณจะได้สัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบของธรรมชาติทุกครั้งที่เข้าไปในห้องน้ำ

หากคุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าหรือการชิงภาพวิวที่สวยงาม บ้านไม้ไผ่นี้เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เราได้ทำการสำรวจสิ่งรอบตัวเราในบริเวณที่เต็มไปด้วยความอลังการและความสวยงามของธรรมชาติที่ทั้งสะท้อนให้เห็นถึงความงดงามแห่งธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน

ด้วยบ้านไม้ไผ่ที่พาคุณผจญภัยสู่การพักผ่อนในธรรมชาติอันสวยงาม นี่เป็นที่พักที่จะทำให้คุณลืมสิ่งทั้งหมดในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นความวุ่นวายในเมืองหรือความกดดันในการทำงาน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสถึงความสงบและความสุขที่แท้จริง

ที่มา: airbnb