รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นผสมผสานร่วมสมัย 3 ห้องนอน พื้นที่ 160 ตารางเมตร

932

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านสวยๆม่ให้ท่านผู้อ่านได้รับชม เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านสวยเป็นของตัวเอง ทั้งการออกแบบการสร้างบ้าน การตกแต่งภายในบ้านที่มีความสวยโดดเด่น บ้านหลังนี้ออกแบบภายนอกผสมผสานความเป็น โมเดิร์นและความร่วมมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี สร้างมิติให้บ้านสวยขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ปูพื้นด้วยกระเบื้องเงา ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับแสงแดดในช่วงกลางวัน ในบ้านตกแต่งโทนสว่าง ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งการตกแต่งภายในบ้าน โทนสีแนวอบอุ่น หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวและห้องทานข้าวพร้อมหังก์ชั่นการใช้สอยในครัว พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร งบประมาณ 1.4 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ขอบคุณ ทีมงาน #มณเดชก่อสร้าง ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตามความต้องการของเรา เสร็จแล้วก็ชื่นใจ ยังเหลือตกแต่งเพิ่มเติมความเป็นบ้านตามสไตส์เราต่อไป…

สำหรับผู้ที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่เป็นที่นิยม ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ การควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้านที่มีความสวยและคุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานนายไม้ขีด ยะวงศ์

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น