บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 73.5 ตร.ม

1482

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับช่วงนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านผู้อ่าน ได้รับชมความสวยของตัวบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมมากๆ ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง การใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอย ตัวบ้านโทนสีเทาตัดด้วยสีขาวขอบวงกบประตูหน้าต่าง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ม้านั่งด้านหน้าบ้านสำหรับนั่งเล่น ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อยกำลังดี ทำให้บ้านมีมิติเพิ่มขึ้น หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยน่าอยู่ ทั้งการตกแต่งบ้านที่ร่วมสมัยโทนสว่าง ในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยดอเหมาะ ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ 73.5 ตารางเมตร งบประมาณ 530,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

💥💥💥จัดส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลังกับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำ ด้วยงบเหมาจบที่530,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ)พื้นที่ใช้สอย 73.5ตร.ม ขอบคุณลูกค้าที่ใว้วางใจให้เราสร้างบ้านให้นะครับ ขอบคุณครับ🏠🏠🏠🙏🙏🙏😍😍😍

#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ #คนสร้างฝัน #ฝากแชร์ด้วยนะครับ

สำหรับใครที่อยากมีบ้านสวยๆล้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวยงาม น่าอยู่ ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอยในบ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลผู้สร้างบ้านได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณkhomsan Wattanaklang

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น