บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 75.5 ตารางเมตร

3519

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมิน บ้านถูกดี มีบ้านสวยๆมาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมความสวยของตัวบ้านและการตกแต่งรวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และมีความสวยโดดเด่นในตัวเอง สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิ้งหมาแหงน ในบ้านโทนสว่าง ตกตแ่งแบบร่วมสมัย หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยกั้นสเตนเลสเป็นขอบเขต ประตูบ้านแบบกระจกติดม่าน รอบบ้านมีหน้าต่างสำหรับรับลมแดดสำหรับระบายอากาศ ในบ้านตกแต่งร่วมสมัย ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้ในบ้าน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัวไทย

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ตัวบ้านออกแบบสไตล์ที่กำลังมาแรง ทั้งการเลือกใช้โทนสีของบ้าน และงบประมาณที่มีความคุ้มค่า ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง พื้นที่ 75.5 ตารางเมตร งบประมาณ 670,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างบ้าน ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

📌📌📌รับสร้างบ้าน ทั่วภาคอิสาณ
➡️ หลังนี้ งบ 6.7 แสน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ครัว 1 ห้องโถง ครับ
➡️ ออกแบบ เขียนแบบ ให้ฟรี จัดเตรียมเอกสาร สำหรับท่านที่ยื่นกู้ธนาคารฟรี
➡️ ผลงานติดตามหน้าเฟส หลักได้เลยครับผม
➡️ โดย หจก. ศรีภิญโญ ก่อสร้าง By เปรมชัย

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็นเป็นอีกหลังที่เน้นพื้นที่การใช้สอย กว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ การออกแบบบ้านที่มีความสวยและคุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยเมือเทียบกับงบประมาณในการสร้างบ้านถือว่าคุ้มค่ามากๆ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณเปรมชัย เชื่อมภิญโญธนชาติ 

ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น