วันพุธ, 24 กรกฎาคม 2567

รีโนเวท บ้านไม้ 2 ชั้น 3 ห้องนอน งบ 800,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น รีโนเวท สำหรับใครที่มีบ้านหลังเก่า แล้วอยากมีบ้านหลังใหม่ที่มีความสวยขึ้นโดดเด่นมากขึ้นไปอีก ทั้งการตกแต่งใหม่ เพิ่มเติมส่วนใหม่ๆที่มีความสวยน่าอยู่ขึ้นมากๆ ตัวบ้านที่รีโนเวทใหม่ เป็นสไตล์โมเดิร์น โทนสีเทา ตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัยโทนสีในบ้านสีอบอุ่น สร้างด้วยไม้ทั้งของเก่าและใหม่รวมกัน เพราะยังคงโครงสร้างเดิมไว้ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบรรัวใหญ่มีาเน้นพื้นที่การใช้สอย การก่อสร้างการตกแต่งใหม่ การควบคุมงบประมาณในการก่อสร้าง พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 243 ตารางเมตร งบ 800,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน)

ข้อความเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยด้วยดี บ้านไม้2ชั้น รีโนเวท 3 นอน 1 น้ำ 1 ครัว 1 โถง พื้นที่ 243 ตรม. กับงบประมาณ 800,000ค่ะ ลงเพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละเเนวทางในการรีโนเวทบ้านค่ะ❤️❤️

ขออนุญาติเพิ่มเติม ราคานี้เฉพาะตัวบ้านนะค่ะ

ไม่รวมติดตั้งเพิ่มเติมค่ะ

ที่เพิ่มเติมคือราวระบียงเหล็กหน้าบ้าน

ปูกระเบื้องด้านหน้าค่ะ🙏🙏🙏

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในการรีโนเวทบ้านอยู่บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีสวย คุ้มค่า กับราคาในกรรก่อสร้าง ทั้งการ ตกแต่ง การออกแบบ และการควบคุมงบประมาณในการสร้างบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณPhattrapon Samhadthai

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด
บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ต้องรู้จัดระเบียงที่สบาย รีวิวบ้านน่ารักนี้ที่ฉันรัก