วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้อง 132 ตารางเมตร งบ 900,000 บาท

ยินดีตอนรับเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีบ้านเพื่อเป็นแนวทางในการสร้างบ้านที่มีหลากหลายสไตล์ หลายแนวทาง เพื่อนำไปเป็นไอเดียสำหรับการสร้างบ้านที่นำไปสู่การควบคุมงบประมาณในการก่อสร้างได้ดียิ่งขึ้น เพราะมีบ้านที่สามารถจัดการและควบคุมงบประมาณได้เป็นอย่างดี และได้บ้านสวยๆเป็นของตัวเอง บ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านอีกหลังที่เป็นที่นิยมมากเช่นเดียวกัน เพราะการออกแบบที่ดูสวยโดดเด่น ด้วยการออกแบบรูปทรง และการเลือกใช้โทนสี ตัวบ้านยกพื้นขนาดกำลังพอเหมาะ ทำให้บ้านมีความโดดเด่น ดูมีมิติ ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่การใช้สอยอเนกประสงค์กว้างขวาง รอบบ้านมีช่องรับแสงหน้าต่างประตูกระจกติดม่าน หลังคาบ้านทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย อเนกประสงค์ ในบ้านกว้างขวางโทนสว่าง ตกแต่งร่วมสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถงหรือรับแขก 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมฟังก์ชั่นในครัว พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างราว 900,000 บาท(งบประมาณในการก่อสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้าวบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

เสร็จเรียบร้อยจ้า 3 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องครัว ห้องโถงใหญ่กำลังพอดี 132ตรม. งบเบ็ดเสร็จ 900000 ระยะเวลาสร้าง 1 ปี 3เดือน เงินสด ค่อยๆทยอยทำทีละส่วน คุมงานเอง ซื้อของเองทุกอย่าง ช่างเป็นรู้จักกัน ไม่มีแบบแปลนดูในเพจแล้วแจ้งช่างว่าจะเอาประมาณไหน ไว้เป็นแนวทางให้คนที่ไ่ม่อยากกู้เงินทำบ้าน

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความนิยม และน่าอยู่มาก ทั้งการออกแบบ การตกแต่ง ทรงบ้าน รวมถึงการควบคุมงบประมาณในการสร้างที่คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยในบ้าน

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณรุ่งทิวา กะ น้องเมธาสิทธิ์

ด้านในห้องโถงกว้างขวางโปร่ง

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด