รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 890,000 บาท

2406

พบกันอีกแล้วเช่นเคยสำหรับช่วงบ่ายๆนี้ แอดมินมีบ้านสไตล์โมเดิร์นผสมผสานแบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ทั้งการก่อสร้างบ้านที่มีความสวยคงทนอยู่ยาวนาน การตกแต่งภายในบ้านที่มีมุมหลากหลาย บ้านโทนสีนวลตา มองรู้สึกไม่สว่างเกินไป สบายตา ประตูหน้าต่างแบบกระจกติดม่าน ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูด้วยกระเบื้องด้วยลวดลายสวยงาม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบขั้นตัดขาวประดับโคมไฟส่องสว่าง หลังคาบ้านทรงปั้นหยา ภายในบ้านตกแต่งร่วมสมัยโทนสีขาวและฟ้า ของแต่ละห้อง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ เน้นพื้นที่ใช้สอย ในบ้านกว้างขวาง ตกแต่งในบ้านแนวร่วมสมัย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทยพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 102 ตารางเมตร งบประมาณ 890,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

ส่งมอบเรียบร้อยแล้วครับ กับบ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา หลังนี้เป็นบ้านขนาด2ห้องนอน2ห้องน้ำ1ห้องรับแขก1ห้องครัวขนาดใหญ่ พร้อมระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้าน ด้วยงบเหมาจบที่890,000(ไม่รวมสุขภัณฑ์ในห้องน้ำและอุปกรณ์ชุดครัว)พื้นที่ใช้สอย102ตร.ม สนใจสอบถามโทร0823771439 ขอบคุณที่ติดตามผลงานของเรานะครับ ขอบคุณครับ💯💯💯😍😍😍🏠🏠🏠

#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบโคราช #ฝากแชร์ด้วยนะครับ

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกแนวทางที่มีความสวยงามน่าอยู่ แข็งแรงคงทน คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของบ้าน

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณKhomsan Wattanaklang

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-