บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ 128 ตารางเมตร งบ 1.5 ล้าน

722

สวัสดีท่านผู้อ่าน ช่วงนี้มีบ้านสไตล์โมเดิร์นสำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย เพราะตัวบ้านมีความสวยโดดเด่น ทั้งการออกแบบบ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์ แบบโมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนข้าง ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ ประตูหน้าบ้านแบบกระจกติดม่านสวยงาม บ้านโทนสีเทาตัดขาวขอบวงกบประตูหน้าต่าง ในบ้านโทนสว่าง มีช่องรับลมแดดในช่วงกลางวัน ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ด้วยพื้นที่ในบ้านกว้างขวางจึงเหมาะกับครอบครัวใหญ่

บ้านพักอาศัยชั้นเดีย สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย ออกแบบสวยตกแต่งน่าอยู่ เจ้าของบ้านมีส่วนในการคุมงานก่อสร้าง มีฟังก์ชั่นครบ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้องพร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยในครัว 1 ห้อง พื้นที่ 128 ตารางเมตร งบประมาณ 1.5 ล้าน พร้อมรั้วบ้าน(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

#นกน้อยทำรังแต่พอตัว ความฝันเป็นจริงแล้ว

95% เหลืองานเก็บตกแต่งเล็กน้อย สิ้นเดือนได้ย้ายไปอยู่แน่นอน #ล้านห้า พร้อมอยู่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 แขก 1 ครัว 1 โถง 1 จอดรถ #128 ตรม. #พร้อมรั้วบ้าน #มีความสุขทุกครั้งที่ได้ไปดู #ทะเลาะบ้านแตก มาไม่รู้กี่ครั้ง บนความคิดความชอบที่แตกต่าง #เงินเก็บหมดตูด #เงินผ่อนก้อมา

หากใครยังไม่มีแนวทางในการสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแนวทาง ในการสร้างบ้าน ที่มีความสวยออกแบบน่าอยู่ งบประมาณคุ้มค่า เน้นพื้นที่ใช้สอย

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณNurse Lalla

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงไอเดียในการสร้างบ้านเท่านั้น-