วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะ 2 ห้องนอน งบ 650,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินมีบ้านมาให้ได้รับชมความสวยของบ้านสไตล์โมเดิร์นอีกแล้วเช่นเคย สำหรับช่วงนี้มีบ้านที่ออกแบบทรงเป็นที่นิยม ทั้งการตกแต่ง การออกแบบ การก่อสร้างบ้านที่เป็นที่นิยม การสร้างบ้านที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการสร้างบ้าน งบประมาณในการสร้างบ้านหลังนี้ถือว่าคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างมากทีเดียว บ้านหลังนี้ยกพื้นกำลังพอเหมาะ ไม่สูงจนเกินไป ทำให้บ้านโดดเด่นขึ้น ด้านหน้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ บันไดทางขึ้นด้านหน้า ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัย โทนสว่าง มีช่องรับแสงแดดในช่วงกลางวันเพื่อประหยัดพลังงาน ตัวบ้านใช้โทนสีเทาเล่นสีตัดเหลืองส้มหลังคา หลังคาทรงเพิงหมาแหงน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดกำลังพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้มีความพอดี เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ในบ้านครบครันไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้สอย ประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัวไทย 1 ห้อง งบประมาณในการสร้างบ้าน 650,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งมีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

ชมผลงานเพื่อนๆในกลุ่มมาสักพักแล้ว

วันนี้ได้อวดบ้านตัวเองสักทีค่ะ

2 นอน 1 โถง 1 ครัว 1 น้ำ

สร้างที่อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่นค่ะ

สำหรับใครที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่เป็นที่นิยมและสวยด้วยการตกแต่งและการควบคุมงบประมาณถือว่าคุ้มค่ากับราคาก่อสร้างมากๆ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณKruAom Dct

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด