รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ 3 ห้องนอน พื้นที่ 170 ตารางเมตร

1305

สวัสดีท่านผู้อ่าน วันนี้แอดมินบ้านถูกดีมีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ออกแบบสวยมาให้ท่านได้รับชมความน่าอยู่อีกแล้วเช่นเคย ทั้งการก่อสร้างที่ดูสวยคงทน การตกแต่งที่มีความสวยโดดเด่นเช่นกัน ในบ้านตกแต่งแบบร่วมสมัยโทนสว่าง ให้ความรู้สึกเย็นสบายด้วยออกแบบโปร่งโล่ง เน้นรับแสงจากนอกบ้าน เพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าในบ้านช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี ด้านหน้าบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยกว้างขวางอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่ง สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหรือรับแขกก็สามารถทำได้ ตัวบ้านยกพื้นกำลังดี ทำให้บ้านมีมิติขึ้น โดดเด่นขึ้น ประตูบ้รนแบบกระจกติดม่าน เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้ม เพื่อความสวยงาม พร้อมด้วยโรงจอดรถด้านข้าง

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวใหญ่ที่เน้นพื้นที่การใช้สอยสำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายท่าน พร้อมฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ทั้งการตกแต่งในบ้านที่มีความน่าอยู่โดดเด่น ตกแต่งระแนงสีส้มเพื่อความสวยงามหน้าบ้าน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถงรัแขกหรือห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัวไทย 2 ห้อง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นใช้สอยในครัว พื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร งบประมาณ ไม่เกิน 2 ล้านบาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานสร้างบ้าน

ขออนุญาต ….โชวผลงานที่เราสร้างน่ะค่ะ

สร้างที่สูงเนินโคราชจ้า..>>>เจ้าของบ้าน…Phichai Bunphakdi

สำหรับใครที่ยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านเป็นของตัวเองไม่ออกบ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวย พื้นที่กว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ ที่เน้นพื้นที่การใช้สอย การก่อสร้างบ้านที่แข็งแรงอยู่นาน และงบประมาณที่คุ้มค่า หรือหากใครสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้กับทางทีมงานผู้ก่อสร้างบ้านได้ตามลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

บ้านหลังนี้สร้างโดยทีมงานคุณพัชรินทร์ อ่อนศรีทร

เจ้าของบ้าน คุณPhichai Bunphakdi

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-