รีวิวบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน งบ 450,000 บาท

1638

สวัสดีท่านผู้อ่าน พบกับเว็บบ้านถูกดีอีกเช่นเคย ช่วงนี้ทีมงานมีบ้านสไตล์โมเดิร์นมาให้ท่านผู้อ่านได้รับกัน เพื่อรับชมความโดดเด่นของบ้านและการเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง รวมถึงงบประมาณในการสร้างบ้านที่คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ตัวบ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น โทนสีส้มโดดเด่นตัดต้วยสีน้ำตาลฐานเข้ม ด้านหน้ามีฟังก์ชั่นการใช้สอยพอเหมาะ พร้อมด้วยม้านั่งพักผ่อนหน้าบ้าน ปูนกระเบื้องลายสวยงาม ประตูกระจกติดม่าน รอบบ้านมีช่องรับแสงและหน้าต่างทุกห้อง เพื่อรับแสงในช่วงกลางวันช่วงประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้อีก ในบ้านโทนสีฟ้าและขาวตกแต่งภายในบ้านแบบร่วมสมัย หลังคาบ้านทรงปีกนก

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังพอเหมาะไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป พอดีสวยน่าอยู่ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน ออกแบบและตกแต่งในบ้านสไตล์ร่วมสมัย ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องรับแขก ครัว 1 ห้องพร้อมฟังก์ชั่นใช้สอยในครัวครบ งบประมาณ 450,000 บาท (งบประมาณในการสร้างบ้านขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากทีมงานผู้สร้างบ้าน

จัดส่งมอบเรียบร้อยอีกหนึ่งหลังครับกับงบ450,000ของเราครับ หลังนี้ขนาด2ห้องนอน1ห้องรับแขก1ห้องครัว1ห้องน้ำ หลังนี้เจ้าของบ้านเลือกส้มสะดุดตาเป็นแนวทางอีกแบบครับ ขอบคุณที่ใว้ใจทีมงานของเราครับ ขอบคุณครับ สนใจสอบถามโทร0823771439 ไอดีไลน์khomsan1982
#สายลุยไม่คุยนาน #byทีมงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในการสร้างบ้าน และชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นพิเศษ บ้านหลังก็เป็นอีกหลังที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง ทั้งการใช้วัสดุ การควบคุมที่มีความลงตัวมากๆ

สนใจสอบถามโทร 082-377-1439

Line ID: khomsan1982

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณKhomsan Wattanaklang

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-