วันพฤหัสบดี, 18 เมษายน 2567

บ้านั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น โทนสีเทาสบายตา 2 ห้องนอน งบ 700,000 บาท

สวัสดีท่านผู้อ่าน ช่วงนี้มีบ้านสวยๆสไตล์โมเดิร์น มาให้ท่านผู้อ่านได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคย ทั้งตัวบ้านมีความสวยโดดเด่นมาก การออกแบบและการตกแต่ง การเลือกใช้วัสดุในการก่อสร้าง สีของบ้าน มีความสวยและลงตัว มองแล้วรู้สึกเย็นสบายตา ตัวบ้านทรงโมเดิร์น ที่นิยมมาก เพราะการตกแต่งสามารถตกแต่งได้หลากแบบ ตกแต่งง่ายดูแล้วไม่เบื่อ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ครบครัน ด้านหน้าบ้านมีระเบียงสำหรับใช้สอยอเนกประสงค์ พร้อมด้วยปูนก่อม้านั่งสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ปูนพื้นกระเบื้องเรียบร้อยสวยงาม เสาหน้าบ้านตกแต่งด้วยหินกาบสลับสีอ่อนเข้มสวยงามพร้อมโคมไฟส่องสว่าง รอบบ้านมีช่องรับแดดช่วงกลางวัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความสวยพอดี และโดดเด่นด้วยโทนสีบ้านที่ดูสวย ผสมผสานสีเข้ากันแล้วออกมาได้สวยมากๆ ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง พื้นที่ 65 ตารางเมตร งบประมาณ 700,000 บาท(งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้าง ค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างกัน)

ข้อความจากเจ้าของบ้าน

จ้างช่างเอง ซื้อของเอง เลือกโทนสีเองค่ะ

65 ตรม. 2นอน 2น้ำ งบ 7 แสนคร่า

สำหรับใครที่มองหาแนวทางในกรรสร้างบ้าน บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่สวยและน่าอยู่มากๆ ทั้งการออกแบบการเลือกใช้วัสดุ การก่อสร้างที่มีความเรียบเนียน คงทน คุ้มค่ากับงบประมาณในการก่อสร้าง

บ้านหลังนี้เป็นบ้านของคุณFern Sasiwimon Srisakkaraphob

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิวบ้านโมเดิร์นหลังคาทรงแหงนเล่นระดับ ผลงานก่อสร้างโดย JNHome
บ้านโมเดิร์นสวยเรียบหรู: เรียงรายละเอียดแบบบ้านที่ทันสมัยและทันสมัย
บ้าน2 ชั้นใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นลอฟท์: ประหยัดและสวยงาม
บ้านพักสไตล์คอนเทมโพรารี่ที่เป็นผลงานของสุรเชษฐ วงศ์น้อย
แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ประทับใจ
บ้านพักอาศัยสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็ก: ความสวยงามและประหยัด