บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน พื้นที่ 70 ตารางเมตร

1492

สวัสดีท่านผู้อ่าน สำหรับช่วงนี้มีบ้านสวยๆมาให้ได้รับชมกันอีกแล้วเช่นเคย หากใครยังนึกแนวทางในการสร้างบ้านไม่ได้ บ้านหลังนี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและน่าอยู่ด้วยการออกแบบ การตกแต่ง การก่อสร้างที่รากฐานแข็งแรง อยู่ได้คงทน พื้นที่ใช้สอยในบ้านกว้างขวาง ครบครันไปด้วยฟังก์ชั่น ในบ้านตกแต่งด้วยโทนสีม่วง และฟ้าสวยแบบโดดเด่นแนวสีโทนเดียวทั้งห้อง การตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย รอบบ้านมีช่องรับแสงติดด้วยม่าน ทางเข้าบ้านมีพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ สำหรับใช้สอยเก็บของได้ตามต้องการ ในบ้านมีฟังก์ชั่นการใช้สอยครบครัน

บ้านพักอาศัยชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น ขนาดกำลังเหมาะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มีความพอดี การตกแต่งในบ้านแบบร่วมสมัย มีความทันสมัย ทั้งการก่อสร้างบ้านที่คงทน การเลือกสีที่เข้ากับบ้านได้ลงตัว หลังคาเพิงหมาแหงน ในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ห้องโถง 1 ห้อง มุมครัว มุมรับแขก พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร งบประมาณ 800,000 บาท (งบประมาณขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ พื้นที่ก่อสร้างค่าช่างและปัจจัยอื่นๆในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านแต่ละหลังมีความแตกต่างกัน)

หากใครยังนึกว่าจะสร้างบ้านแบบไหนยังไม่ออก บ้านสไตล์นี้ก็เป็นอีกหลังที่มีความสวยและเป็นที่นิยมมากทั้งการออกแบบที่สวย การก่อสร้างที่เรียบร้อยเก็บงานได้เนียนสวย งบคุ้มค่ากับราคาที่ใช้ในการก่อสร้างบ้าน เรียกได้ว่าสวย ทน และคุ้มค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ทีมงาน คุณทิวากร วรรณโสภา

ช่องทางการติดต่อ

  1. อีเมล : twk.u2h@gmail.com , poy111ua@gmail.com
  2. โทร 089-424-5427
  3. Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

-ทางเว็บไม่รับสร้างบ้านนะคะ เป็นเพียงแนวทางในการสร้างบ้านเท่านั้น-